เมื่อการเลือกตั้งใกล้จะถึงรากหญ้าของเว็บยังคงเติบโต

เวลา:2019-10-22
author:揭丰浇

เมื่อเวลาผ่านไปในการแข่งขันชิงตำแหน่งประธานาธิบดี 2004 ผู้สมัครได้เพิ่มความพยายามในการติดต่อกับผู้สนับสนุนและติดต่อผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่ยังไม่ตัดสินใจและเว็บยังคงเป็นอาวุธหลักในการทำเช่นนั้น

เว็บไซต์ ของประธานาธิบดีและ ของคู่แข่งได้รับการอัปเดตเกือบทุกวันตลอดทั้งแคมเปญโดยเน้นย้ำความสำคัญที่เพิ่มขึ้นของทั้งสองทีมบนอินเทอร์เน็ต ดูเหมือนว่าไซต์จะมีเส้นทางที่แตกต่างกันบ้างในแง่ของการหมุน แต่เมื่อพิจารณาจากปริมาณของเนื้อหาใหม่เพียงอย่างเดียวมันชัดเจนว่าผู้สมัครทั้งสองได้ยอมรับสื่อ

มีเพียงหนึ่งสัปดาห์ที่จะไปจนถึงการเลือกตั้งทั่วไป 2 พฤศจิกายน เสนอเนื้อหาต่อต้านเคอร์รี่ในวันอังคารขณะที่เว็บไซต์ Kerry ยังคงเน้นที่ข้อความของผู้สมัครเป็นหลัก

News.context

มีอะไรใหม่:
แคมเปญประธานาธิบดีปัจจุบันได้ใช้เว็บมากขึ้นและมีประสิทธิภาพมากกว่าแคมเปญก่อนหน้าเพื่อสื่อสารกับผู้มีสิทธิเลือกตั้งและเจ้าหน้าที่สนับสนุน

บรรทัดล่างสุด:
แคมเปญอิเล็กทรอนิกส์ของผู้สมัครถูกปิดกั้น แต่ไม่ก่อนที่เว็บจะมีเครื่องหมายที่ลบไม่ออกบนใบหน้าที่เปลี่ยนไปของการเลือกตั้งที่ทันสมัย

ในบรรดาคุณสมบัติของ GeorgeWBush.com เป็นรายการตรวจสอบข้อกล่าวหาของ Kerry และ "พันธมิตรเสรีนิยมในสภาคองเกรส" ของเขาพร้อมกับเรียงความขนานนาม "John Kerry: ข้อตกลงดิบ" และเครื่องคิดเลขภาษีแก๊สหมายถึงการประเมินทางการเงินว่า เคอร์รีวินสามารถชนกระเป๋าของคนขับได้ เว็บไซต์ของเคอร์รีมีท่าทีที่เป็นบวกมากขึ้นนำโดยเรียงความ หัวข้อ "เริ่มต้นใหม่สำหรับอเมริกา" อย่างไรก็ตามพรรคประชาธิปัตย์ก็ไม่ได้หลีกเลี่ยงการยิงใส่คู่แข่งของพรรครีพับลิกันโดยสิ้นเชิงการโพสต์ชิ้นเดียวเรียกว่า "Bush-Cheney - Wrong for America"

ผู้นำของไซต์ของผู้สมัครทั้งสองได้แสดงความพึงพอใจเมื่อไม่นานมานี้ว่าแคมเปญเว็บของตนมีการพัฒนาอย่างไรและระดับที่ความพยายามของพวกเขาเชื่อมโยงกับ ใหญ่ขึ้น

“ เราได้รับการผสมผสานอย่างสมบูรณ์กับส่วนที่เหลือของการรณรงค์ตลอดและทำงานอย่างใกล้ชิดกับการสื่อสารและร้านค้ากลยุทธ์ทางการเมืองของเรา” Chuck DeFeo ผู้จัดการ eCampaign ของ Bush-Cheney กล่าว "เมื่อการรณรงค์สิ้นสุดลงเรารู้ว่างานของเรามีความสำคัญมากขึ้นในแต่ละวัน"

Josh Ross ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์อินเทอร์เน็ตสำหรับตั๋วเดโมแครตเปล่งเสียงที่คล้ายกัน

“ การซื้อเข้ามานั้นมีมากมายตั้งแต่การมีคนวางกลยุทธ์เว็บอย่างตัวฉันเองในทีมระดับสูงของแคมเปญตั้งแต่เริ่มแรกจนถึงการตระหนักถึงความสำคัญของเว็บไซต์เป็นเครื่องมือในการสร้างการสนับสนุนระดับรากหญ้า” เขากล่าว "แคมเปญ 2004 ได้ดูกลยุทธ์ออนไลน์มากขึ้นกว่าเดิม"

บดทุกวัน
ตลอดทั้งแคมเปญทั้งสองเว็บไซต์แสดงความชำนาญที่น่าประทับใจในแง่ของการเพิ่มเนื้อหาใหม่และ เว็บไซต์มักจะแสดงเนื้อหาที่มีธีมคล้ายกันในวันเดียวกันแสดงให้เห็นว่าแคมเปญออนไลน์ได้จับตามองซึ่งกันและกัน และในขณะที่ไม่ได้มีมากกว่าแผนคงที่สำหรับสิ่งที่จะ เกิดขึ้นกับเว็บไซต์หลังจากการเลือกตั้งได้ข้อสรุปทั้งสองทีมกล่าวว่าเว็บไซต์จะดำเนินการในบางรูปแบบ

เว็บไซต์ของ Bush อ้างว่ามีทีมงาน 20 คนในขณะที่ทีมของ Kerry นั้นมีจำนวนพนักงาน 30 คน แต่ทั้งสองคนนั้นมีความเชี่ยวชาญในการใช้งานเว็บอย่างเท่าเทียมกันเพื่อปรับเปลี่ยนข้อความออนไลน์ของแคมเปญได้อย่างรวดเร็ว ความจริงที่ว่าทั้งสองเว็บไซต์มีการ์ตูนอนิเมชั่นที่ล้อเลียนตำแหน่งและบุคลิกของคู่แข่งก็แสดงให้เห็นว่านักรณรงค์ได้ติดตามแนวโน้มทางการเมืองที่สำคัญเช่นความสำเร็จของ

บางที เกิดจากเว็บไซต์ใดเว็บไซต์หนึ่งเป็นฟีดข่าวที่พวกเขาสร้างขึ้นเพื่อทำหน้าที่เป็นผู้ร่วมอภิปรายการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ ขณะที่ในปีที่ผ่านมานักรณรงค์วิ่งไปที่เครื่องแฟกซ์ในระหว่างการโต้วาทีเพื่อส่งรายละเอียดตำแหน่งผู้สมัครและการโต้แย้งไปยังกลุ่มนักข่าวนักข่าวทั้งสองเว็บไซต์เสนอฟีดโดยตรงไปยังผู้มีสิทธิเลือกตั้งในปี 2004 ทีม Bush สร้างเครื่องมือออนไลน์ที่ผลักดันข้อมูลดังกล่าวตามเวลาจริง ไปยังเว็บไซต์และบันทึกการใช้เว็บหรือบล็อกที่ลงทะเบียนสำหรับข่าวในขณะที่แคมเปญ Kerry นำเสนอบริการที่คล้ายกันซึ่งให้การตอบสนองอีเมลไปยังบุคคลที่สนใจ

ตามที่จอห์นเทเดสโกรองศาสตราจารย์ด้านการสื่อสารที่เวอร์จิเนียเทคและผู้เขียน "การเปลี่ยนช่องทาง: การใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อการสื่อสารเกี่ยวกับการเมือง" การอภิปรายฟีดเป็นหลักฐานว่าแคมเปญออนไลน์กำลังหลีกเลี่ยงแหล่งข้อมูลดั้งเดิมของแคมเปญอย่างไร ในฐานะที่เป็นข่าวโทรทัศน์หรือสิ่งพิมพ์แนวโน้มที่เขาคาดว่าจะเติบโตในการเลือกตั้งในอนาคต

“ ในการเลือกตั้งครั้งที่ผ่านมาผู้สมัครขอร้องให้ผู้คนไปที่เว็บไซต์เช่นเดียวกับสื่อ แต่โดยคนจำนวนมากตอนนี้ตระหนักถึงการมีอยู่ของเว็บไซต์และพวกเขากำลังเยี่ยมพวกเขาด้วยตนเอง” Tedesco กล่าว . "นั่นคือความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่ที่สุดจากปีที่ผ่านมา - การเข้าถึงที่กว้างขึ้นและการเปลี่ยนแปลงจำนวนผู้ใช้ (ไซต์ผู้สมัคร) เป็นแหล่งข้อมูลหลัก"

Tedesco กล่าวว่าในอนาคตผู้สมัครจะพยายามผลักดันผู้มีสิทธิเลือกตั้งไปยังเว็บไซต์ของพวกเขาแทนสื่อรูปแบบอื่น ๆ ซึ่งเขาเห็นว่าประชาชนมีการติดฉลากมากขึ้นว่าลำเอียง ด้วยการสนับสนุนให้ผู้คนได้รับข่าวของพวกเขาโดยตรงจาก เขาเชื่อว่าเว็บจะกลายเป็นเครื่องมือการรณรงค์ที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

“ ในอดีตเราพึ่งพานักข่าวสืบสวนมากกว่าที่ตรวจสอบข้อเท็จจริงอย่างเป็นอิสระเกี่ยวกับการเรียกร้องของผู้สมัครและแม้กระทั่งตอนนี้เรายังต้องพึ่งพาแคมเปญเพื่อให้ข้อมูลดังกล่าวมากขึ้น” Tedesco กล่าว "สิ่งที่ทำและจะทำอะไรได้มากกว่าในอนาคตคือการดึงดูดแคมเปญให้ใกล้ชิดกับผู้สนับสนุนนั่นคือพลังของเว็บในการเมืองในปัจจุบัน"

เทคนิคคณบดี
แม้จะมีความจริงที่ว่าแคมเปญประธานาธิบดีผู้ว่าการรัฐเวอร์มอนต์ในอดีตนั้นสับสนในพรรคไอโอวาของพรรคประชาธิปัตย์ แต่ก็ไม่ต้องสงสัยเลยว่าผลกระทบของคณบดีเกี่ยวกับวิธีที่ผู้สมัครทางการเมืองควบคุมพลังของเว็บจะคงอยู่ต่อไป จากการใช้อินเทอร์เน็ตเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการรวบรวมการมีส่วนร่วมในการรณรงค์เพื่อส่งเสริมการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้สนับสนุนการรณรงค์ของคณบดีทำให้ความจริงมีความชัดเจนอย่างมาก: อินเทอร์เน็ตเป็นแอพพลิเคชั่นนักฆ่า

"อินเทอร์เน็ตประสบความสำเร็จอย่างมากในการเชื่อมต่อ (แคมเปญทางการเมือง) กับสาธารณะ"
--Josh Ross
แคมเปญของ Kerry
ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์อินเทอร์เน็ต

ผู้จัดการแคมเปญออนไลน์สำหรับผู้สมัครทั้งสองยอมรับว่าการก้าวกระโดดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการแข่งขันปี 2004 คือการใช้เว็บไซต์แคมเปญเพื่อสื่อสารโดยตรงกับสาธารณะ ในขณะที่ในอดีตที่ผ่านมาเว็บไซต์ผู้สมัครส่วนใหญ่ทำหน้าที่เป็นห้องสมุดของข้อมูลที่มีอยู่แล้วผ่านแคมเปญออฟไลน์ในปีนี้ความสำคัญที่ได้รับการวางไว้ตรงกับการโต้ตอบ

"เราเชื่อว่าไม่มีใครดีไปกว่าผู้สนับสนุนระดับรากหญ้าของเราในการเผยแพร่ข้อความของประธานาธิบดี" DeFeo กล่าว "อินเทอร์เน็ตมี เป็นเครื่องมือที่ทรงพลังที่สุดของเราในการเสริมพลังและเติมพลังให้กับผู้คน ไซต์กำลังเปิดใช้งานผู้คนและจัดหาเครื่องมือที่เรารู้สึกว่าจะช่วยเลือกประธานาธิบดีและรองประธานได้ดีที่สุด "

DeFeo ชี้ไปที่ความสำเร็จของเว็บไซต์ Bush ใน ทัวร์เดินเท้าในพื้นที่ใกล้เคียงซึ่งผู้รณรงค์หาเสียงแจกวรรณกรรมและขอคะแนน เขากล่าวว่าการเดินหลายพันครั้งซึ่งรวมอาสาสมัครนับหมื่นนับพันถูกจัดขึ้นทางออนไลน์ในช่วงสองสัปดาห์แรกหลังจากความพยายามเปิดตัว ไซต์ Bush ยังทำหน้าที่เป็นจุดติดต่อสำหรับผู้สนับสนุนที่ยินดีเป็นเจ้าภาพการชุมนุมหาเสียงในบ้านของพวกเขาและให้ผู้ใช้มีความสามารถในการรวบรวมข้อมูลการติดต่อกับผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่ยังไม่ตัดสินใจ 20 คนในภูมิภาคของตน

วิธีนี้คล้ายกันมากในค่ายเคอร์รี Ross กล่าวว่าอาสาสมัครได้ดูเว็บไซต์ของแคมเปญมากขึ้นเพื่อรับทราบข้อมูลเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมทั้งในระดับท้องถิ่นและระดับประเทศ

“ อินเทอร์เน็ตประสบความสำเร็จอย่างมากในการเชื่อมต่อกับสาธารณะ” Ross กล่าว “ นอกเหนือจากการสรรหาอาสาสมัครแล้วทางเว็บไซต์ยังให้อาสาสมัครทำงานและให้กิจกรรมที่ถูกรณรงค์เพื่อเข้าร่วมเป็นเครื่องมือที่สำคัญอย่างยิ่งเนื่องจากเว็บไซต์ดังกล่าวช่วยให้ผู้คนสามารถจัดระเบียบในชุมชนท้องถิ่นของตนเองและรับคนอื่น ๆ คนที่เกี่ยวข้อง."

เว็บไซต์ Kerry สะท้อนไซต์ Bush ในหลาย ๆ ทางเสนอความสามารถสำหรับอาสาสมัครในการจัดการประชุมรับสมัครผู้มีสิทธิเลือกตั้งและกิจกรรมโฮสต์ ทั้งสองเว็บไซต์โดดเด่นด้วยเครื่องมือที่จะช่วยให้ชาวอเมริกันที่ไม่ได้ลงทะเบียนเพื่อลงคะแนนเสียงในการเลือกตั้งใน นี้

อย่างไรก็ตามในแง่หนึ่งการโต้ตอบกับทั้งสองไซต์นั้นแตกต่างกันมาก ทั้งเว็บไซต์ Bush และ Kerry มีบล็อกพร้อมข้อมูลและข่าวสารที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันชิงตำแหน่งประธานาธิบดี แต่เว็บไซต์ Kerry อนุญาตให้ผู้ใช้ที่ลงทะเบียนสามารถโพสต์ไปยังบล็อกของตนได้ในขณะที่บล็อกของ Bush ทำหน้าที่เป็นช่องทางหนึ่งในการเผยแพร่ข้อมูลที่ได้รับการอนุมัติโดยแคมเปญ

สำหรับ Ross ความแตกต่างในปรัชญาการเขียนบล็อกเป็นตัวแทนของการเมืองของผู้สมัคร

“ แทนที่จะส่งข้อความออกไปบล็อกของเราเป็นแหล่งอินเทอร์แอคทีฟสำหรับสร้างชุมชนเพื่ออำนวยความสะดวกในการพูดคุยและให้คำติชมหรือสำหรับอาสาสมัครในการสื่อสารระหว่างกันและแคมเปญ (the)” Ross กล่าว “ นั่นเป็นข้อแตกต่างที่ค่อนข้างใหญ่ในแง่ของวิธีการที่เราเข้าหามัน”

เกมเงิน
ในทุกโอกาสผลกระทบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคณบดีต่อกระบวนการเลือกตั้งไม่ใช่การที่เขามีส่วนร่วมในการทำงานร่วมกับประชาชนในระดับรากหญ้าผ่านเว็บไซต์เช่น Meetup.com ค่อนข้างองค์ประกอบที่น่าสนใจที่สุดของการรณรงค์ของเขาในสายตาของจิตใจทางการเมืองจำนวนมากคือความสำเร็จของเขาในการสร้างการมีส่วนร่วมแคมเปญออนไลน์

ความสามารถของคณบดีในการสนับสนุนผู้สนับสนุนจำนวนมากในการบริจาคเงินจำนวนเล็กน้อยทางอิเล็กทรอนิกส์เป็นหนึ่งในทรัพย์สินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาและเนื้อหาที่ทำให้เขาอยู่ในการแข่งขันตลอดทั้งพรรคประชาธิปัตย์แกรนท์รีเธอร์รองศาสตราจารย์รัฐศาสตร์ การเป็นพลเมืองและกิจการสาธารณะ Reeher กล่าวว่าผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดียังคงมีช่องว่างในการปรับปรุงความพยายามในการระดมทุนออนไลน์ แต่ยอมรับว่าในที่สุดแคมเปญ 2004 ก็ได้แสดงให้เห็นว่าเว็บเป็นเครื่องมือทางการเงินที่ทรงพลัง

"วิธีที่แคมเปญมองอินเทอร์เน็ตยังคงถูกครอบงำโดยวิธีการที่เว็บเป็นเครื่องมือในการใช้ประโยชน์จากสิ่งต่าง ๆ ที่เป็นสาธารณะและตัวอย่างที่น่าทึ่งที่สุดคือวิธีที่อินเทอร์เน็ตถูกใช้ในเวลานี้เพื่อสร้างเงินทุน "Reeher กล่าว "ฮาวเวิร์ด เห็นได้ชัดว่าคณบดีจัดแสดง A แต่ Kerry ได้ระดมเงินเป็นจำนวนมากเช่นกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเด็นสำคัญในการรณรงค์ "

Reeher กล่าวว่าการรณรงค์ของบุชนั้นไม่ได้เกิดขึ้นมากนักเกี่ยวกับจำนวนเงินที่ระดมได้ทางออนไลน์ แต่ DeFeo กล่าวว่าความพยายามทางการเงินของเว็บไซต์ของเขาก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากสาธารณะเช่นกัน

“ เราระดมเงินได้เกือบ 14 ล้านเหรียญสหรัฐทางออนไลน์ในช่วงต้นพรรคเดียวและเรายังคงหาเงินบริจาคให้กับประธานาธิบดีรวมถึงพรรครีพับลิกันและกองทุนกฎหมายและการปฏิบัติตามกฎหมายการเลือกตั้งทั่วไป” เขากล่าว “ แต่เรารู้สึกว่าการระดมทุนเป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งที่เราทำสิ่งที่สำคัญสำหรับเราคือเรามีแคมเปญหลายมิติแทนที่จะมุ่งเน้นไปที่เป้าหมายเดียวในการหาเงินออนไลน์ ลงมือทำ "

ตามเว็บไซต์การเงินของคณะกรรมการการเลือกตั้งของรัฐบาลกลางระบุว่าการระดมทุนทั้งหมดสำหรับแคมเปญ Bush และ Kerry นั้นมีมูลค่า 537 ล้านดอลลาร์ ณ วันที่ 30 พฤษภาคมคิดเป็นเพิ่มขึ้น 62% จากจำนวนเงินที่ระดมทุน ณ จุดเดียวกันในการสู้รบปี 2000 ก็เพิ่มขึ้นเป็นจำนวนเงินสมทบเล็ก ๆ น้อย ๆ รวมน้อยกว่า $ 200 ตามกฎแล้วเงินบริจาคออนไลน์ส่วนใหญ่ตกอยู่ในหมวดหมู่นี้ตามที่ Ron Rapoport ประธานแผนกรัฐบาลของ College of William และ Mary

แต่แตกต่างจากคณบดีเคอร์รี่ไม่ได้มีอาการดีเท่ากับคู่ต่อสู้ของเขาในการสร้างผลงานเล็ก ๆ จำนวนมาก Rapoport กล่าวซึ่งงานวิจัยระบุว่าบุชชนะการต่อสู้ครั้งนั้น

"ในอดีตเราพึ่งพานักข่าวสืบสวนมากกว่าที่ตรวจสอบข้อเท็จจริงอย่างเป็นอิสระเกี่ยวกับการเรียกร้องของผู้สมัครและแม้ตอนนี้เราจะต้องพึ่งพาแคมเปญเพื่อให้ข้อมูลนั้น"
- John Tedesco รองศาสตราจารย์ด้านการสื่อสารที่ Virginia Tech

“ รีพับลิกันดีกว่าเสมอที่ (ขอเงินบริจาคเล็กน้อย) กว่าพรรคเดโมแครต” เขากล่าว พรรคเดโมแครตทำเงินได้น้อยกว่าพรรครีพับลิกันน้อยมากพรรคเดโมแครตก็มีส่วนร่วมอย่างมากและฉันคิดว่าสิ่งนี้แสดงให้เห็นว่า ... มันไม่ได้ขี้เกียจเลย ไม่ทำการบ้านจริง ๆ "

สำหรับ Ross ผู้นำด้านการรณรงค์ออนไลน์ของ Kerry ความสามารถของเว็บไซต์ของเขาในการรวบรวมเงินบริจาคมีผลกระทบที่สำคัญแม้จะมีตัวเลขใด ๆ ที่ตรงกันข้าม เขาระบุว่าการพัฒนาสื่อ "ความแตกต่างอย่างลึกซึ้ง" จากแคมเปญก่อนหน้านี้และเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ว่าความพยายามระดมทุนทางออนไลน์มีความแน่นอนที่จะเติบโตก้าวร้าวมากยิ่งขึ้นในการแข่งขันในอนาคต

การอุทธรณ์ที่สำคัญ
ในขณะที่ผู้จัดการแคมเปญออนไลน์สองคนต่อต้านการถ่ายภาพทันทีที่ไซต์ของกันและกัน แต่บุคคลภายนอกบางคนไม่ได้ให้อภัย Bruce Tempkin นักวิเคราะห์ที่ Forrester Research ใน Cambridge, Mass ได้ระบุข้อบกพร่องที่สำคัญในการเสนอทางออนไลน์ของผู้สมัครทั้งสอง Tempkin วิพากษ์วิจารณ์สองแคมเปญสำหรับความล้มเหลวในการบรรลุมาตรฐานที่กำหนดไว้ในการออกแบบเว็บไซต์การเข้าถึงสำหรับคนพิการและแม้กระทั่งมั่นใจความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้

Tempkin กล่าวว่าหน้าของทั้งสองแคมเปญนั้นใช้งานได้ยากและอ่านยาก ตามวิธีการของนักวิเคราะห์เว็บไซต์ของ Bush และ Kerry นั้นไม่ได้มาตรฐานในการออกแบบเว็บ

องค์ประกอบการนำทางที่สำคัญของเว็บไซต์ Bush-Cheney - แถบนำทางด้านซ้ายและแท็บที่อยู่ใกล้ด้านบนของหน้า - ใช้แบบอักษรที่ดูเหมือนจะมีเพียง 7 จุดเท่านั้น "Tempkin กล่าว" หัวข่าวล่าสุด "อยู่ในรายการ ตรงกลางของหน้าแรกมีขนาดใหญ่กว่าเล็กน้อยเท่านั้น ที่ด้านบนของหน้าข้อความในลิงก์นั้นเกือบจะเป็นรูปกล้องจุลทรรศน์ และแต่ละหน้าภายใต้แท็บหลักจะแสดงลิงก์ไปยังเนื้อหาล่าสุดโดยใช้ข้อความสีแดงบนพื้นหลังสีน้ำเงินซึ่งเป็นการรวมกันของ verboten "

เว็บไซต์ของ Kerry ยังทำคะแนนได้ไม่ดีในการออกแบบ

"เว็บไซต์ Kerry ยังใช้แบบอักษรขนาดเล็กมาก (ประมาณ 7.5 จุด) สำหรับแถบการนำทางด้านซ้ายรวมกับรูปแบบสีฟ้า - น้ำเงิน - น้ำเงินที่มีความเปรียบต่างต่ำ" Tempkin กล่าว "ตัวเลือกที่ด้านบนของหน้าแรกไม่ใหญ่ไปกว่านั้นส่วนที่เหลือของหน้าแรกส่วนใหญ่เป็นผลมาจากการรวมกันของแบบอักษรขนาดเล็กและความคมชัดของสีที่ไม่ดี - รวมถึงข้อความสีฟ้าอ่อนบนสีขาวและสีเทาบนฟ้าอ่อน และเมื่อผู้ใช้พยายามบริจาคพวกเขาได้รับการต้อนรับด้วยเพจที่เต็มไปด้วยคำแนะนำแบบอักษร 7.5 จุด "

Tempkin ให้ทั้งสองไซต์ที่มีเกรดไม่ตรงตามความต้องการของผู้ใช้ที่พิการ เขาชี้ให้เห็นว่าโฮมเพจของ Bush-Cheney ใช้แท็บที่เล็กพอที่จะทำให้ผู้ใช้ที่มีความบกพร่องทางร่างกายยากที่จะจัดตำแหน่งเมาส์บนลิงก์ที่ถูกต้อง บนเว็บไซต์ของ Kerry แถบนำทางด้านซ้ายกำหนดให้ผู้ใช้วางเมาส์เหนือเป้าหมายขนาดเล็กโดยตรง - ข้อความในแบบอักษรขนาดเล็กมาก - ท้าทายนักท่องเว็บที่บกพร่องอีกครั้ง

ทำนองเดียวกันคือความล้มเหลวของเว็บไซต์ทั้งสองในแง่ของการปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ จากข้อมูลของ Tempkin นโยบายความเป็นส่วนตัวของ GeorgeWBush.com นั้นถูกซ่อนไว้และแม้ว่าลิงก์ไปยังนโยบายจะมีอยู่ในทุกหน้าเขาเชื่อว่าผู้ใช้หลายคนอาจจะพลาด เขากล่าวว่าเมื่อเว็บไซต์รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเช่นเมื่อผู้เยี่ยมชมสมัครรับการแจ้งเตือนทางอีเมลก็ไม่ได้ให้ลิงค์ที่โดดเด่นไปยังนโยบายความเป็นส่วนตัวในบริบท

นักวิเคราะห์กล่าวว่า JohnKerry.com ทำงานได้ดีกว่าในการแสดงนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์ Bush ซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานโดยการให้ลิงค์ไปยังนโยบายที่ด้านล่างของหน้าเว็บ แต่เมื่อเว็บไซต์รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับการแจ้งเตือนทางอีเมลหรือการมีส่วนร่วมมันก็ล้มเหลวในการให้ลิงค์ที่โดดเด่นมากขึ้นไปยังนโยบายความเป็นส่วนตัวโดยเฉพาะสำหรับการกระทำนั้น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก