สตูดิโอผลักดันให้ภาพยนตร์แจ็คสัน, Ortega กำกับ

เวลา:2019-06-15
author:楚嫖

แฟนคนหนึ่งถือรูปถ่ายที่ขาดรุ่งริ่ง Michael Jackson นอกสถานที่สาธารณะที่ Apollo Theatre ในนิวยอร์ก 30 มิถุนายน 2009 REUTERS / Lucas Jackson

LOS ANGELES (รอยเตอร์) - สตูดิโอด้านหลังภาพยนตร์ Michael Jackson“ This Is It” ในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาสองวันถึง 28 ตุลาคมคาดว่าจะมีความต้องการอย่างมากสำหรับภาพยนตร์เรื่องการซ้อมครั้งสุดท้ายก่อนที่เขาจะเสียชีวิต

Sony Pictures Entertainment กล่าวว่า Kenny Ortega นักออกแบบท่าเต้นซึ่งทำงานกับป๊อปสตาร์ตลอดอาชีพของเขาจะกำกับภาพยนตร์ซึ่งจะรวมภาพการซ้อมของนักร้องสำหรับคอนเสิร์ต“ This Is It” ที่จะเริ่มขึ้นในลอนดอนเมื่อเดือนที่แล้ว

“ แฟน ๆ จะได้เห็นไมเคิลเหมือนที่พวกเขาไม่เคยเห็นเขามาก่อน - ศิลปินผู้ยิ่งใหญ่คนนี้ที่ทำงาน” ออร์เตก้ากล่าวในการแถลงเรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า“ ดิบอารมณ์ความรู้สึกเคลื่อนไหวและทรงพลัง”

แจ็คสันเสียชีวิตด้วยอาการหัวใจหยุดเต้นในวันที่ 25 มิถุนายนเมื่ออายุ 50 สัปดาห์เพียงไม่กี่สัปดาห์ก่อนที่เขาจะเริ่มคอนเสิร์ต เขาซ้อมเกือบทุกวันและผู้สนับสนุนรายการ AEG Live กำลังถ่ายทำวิดีโอดิจิทัลของการฝึกซ้อม

หลังจากการตายของเขา AEG Live และผู้บริหารร่วมของนิคมแจ็คสันได้ตกลงกับ Sony เพื่อสร้างและวางจำหน่ายภาพยนตร์

สตูดิโอกล่าวว่า Ortega มีวิดีโอมากกว่า 100 ชั่วโมงและภาพยนตร์เรื่องนี้จะเสนอให้แฟน ๆ แจ็คสัน“ หาดูได้ยากนักแสดงเบื้องหลัง”

ลำดับ 3 มิติที่วางแผนไว้สำหรับ“ This Is It” จะไม่ทำให้กลายเป็นเกมสุดท้ายกล่าวถึงแหล่งข่าวที่คุ้นเคยกับความพยายามของสตูดิโอ

Sony Pictures ได้กำหนดวันวางจำหน่ายวันที่ 30 ตุลาคม แต่ตามความต้องการที่คาดไว้ Sony ได้เปิดตัวภาพยนตร์ขั้นสูง

บัตรจะวางจำหน่ายในวันที่ 27 กันยายนสำหรับสิ่งที่จะมีการวางจำหน่าย“ This Is It” แบบ จำกัด สองสัปดาห์ทั่วโลก

แก้ไขโดย Xavier Briand

มาตรฐานของเรา: