Panic! ที่ผู้รอดชีวิตดิสโก้ได้รับ "มุมมอง"

เวลา:2019-06-15
author:宰父龄

สมาชิกของกลุ่ม Panic ที่ดิสโก้มาถึงรางวัลแกรมมี่ครั้งที่ 50 ในลอสแองเจลิสเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2551 REUTERS / Danny Moloshok

DETROIT (Billboard) - Brendon Urie และ Spencer Smith อดีตสมาชิก Panic! ที่ดิสโก้จะมีอะไร แต่ตื่นตระหนกขณะที่พวกเขาเตรียมความพร้อมสำหรับชีวิตหลังจากความแตกแยกที่ตัดครึ่งวง

ความสัมพันธ์ที่ถูกตัดทั้งสองอย่างกันเองในเดือนกรกฎาคมกับมือกีต้าร์ Ryan Ross และมือเบส Jon Walker ซึ่งได้เริ่มกลุ่มใหม่ที่เรียกว่า Young Veins

“ โชคดีที่มันไม่ได้จบลงอย่างเลวร้าย” Urie รับหน้าที่บอก Billboard.com “ เราทุกคนเข้าใจว่าเราต้องการทำสิ่งที่แตกต่างและดึงสายของกันและกันในทิศทางที่แตกต่างกัน ฉันคิดว่าเราโชคดีมากที่เราทุกคนยังเป็นเพื่อนที่ดีมากและสามารถบรรลุข้อตกลงที่เป็นมิตรนี้ได้”

ตอนนี้ Urie และมือกลองสมิ ธ ผู้ซึ่งกำลังจะเปิดการวิ่งให้ Blink-182 ด้วยมือที่ได้รับการว่าจ้างกำลังวางแผนที่จะเดินหน้าต่อไป พวกเขามีซิงเกิ้ลใหม่เพลงที่เรียกว่า "มุมมองใหม่" ซึ่ง Urie เขียนเมื่อเก้าเดือนที่แล้วหลังจากตื่นจาก "ความฝันที่แจ่มชัดและชัดเจนจริงๆ" ซึ่งบันทึกไว้สำหรับซาวด์แทร็กของภาพยนตร์เรื่อง "Jennifer's Body"

Urie กล่าวว่าเขากับ Smith มีเพลงอื่นอีกประมาณ 10 เพลงพร้อมที่จะพิจารณาสำหรับอัลบั้มที่สามของ Panic “ บางสิ่งดูเหมือนแฟรงค์ซินาตร้า” Urie พูด“ และบางอย่างฟังดู ... แบบใครและบางสิ่งก็แค่ร็อคและมันสนุกมากที่จะเล่น เราต้องการใช้เวลาในการเขียนมากและแค่ยุ่งกับความคิดในสตูดิโอ”

พวกเขาต้องการบันทึกอัลบั้มในฤดูใบไม้ร่วงนี้และปล่อยให้มัน“ โดยต้นปีหน้า, กุมภาพันธ์หรืออะไรบางอย่าง” Mark Hoppus มือเบส Blink-182 ได้ตกลงที่จะผลิตอย่างน้อยหนึ่งแทร็ก

“ มีความกังวลเล็กน้อยที่มาพร้อมกับความคาดหวังและสถานการณ์ใหม่ ๆ ” Urie กล่าว “ แต่จริง ๆ แล้วสเป็นเซอร์กับฉันกำลังพยายามกลับไปยังจุดที่เราเคยเป็นและเรารอคอยที่จะทัวร์เพิ่มเติมและเขียนเพลงใหม่และพบปะผู้คนใหม่ ๆ และได้รับประสบการณ์ใหม่ ๆ เหล่านี้

“ อนาคตน่าตื่นเต้นคุณรู้หรือไม่? มันไม่ควรจะเป็นประสบการณ์ที่น่ากลัว”

แก้ไขโดย Sheri Linden ที่ Reuters

มาตรฐานของเรา: