ทารันติโน่ "Basterds" เดินเข้าไปในโรงภาพยนตร์

เวลา:2019-06-15
author:高刀

LOS ANGELES (Hollywood Reporter) - ดีขึ้นหรือแย่ลงการเปิดตัว“ Inglourious Basterds” ของ Quentin Tarantino ในสุดสัปดาห์นี้มีขนาดใหญ่มากในด้านสุขภาพทางการเงินของผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายที่ Weinstein Co.

ผู้อำนวยการเควนตินทารันติโนและสมาชิกเมลานีลอเรนต์แบรดพิตต์และไดแอนครูเกอร์ถ่ายภาพระหว่างการโปรโมต "Inglourious Basterds" ในกรุงเบอร์ลินวันที่ 28 กรกฎาคม 2552 REUTERS / Fabrizio Bensch

ผู้บริหารระดับสูงของ New York กล่าวว่าปัญหาทางการเงินของพวกเขาได้รับการพูดเกินจริงอย่างมากในหนังสือพิมพ์และชะตากรรมของ บริษัท จะไม่ถูกปิดกั้นจากความสำเร็จหรือความล้มเหลวของการเปิดตัวใด ๆ แต่มันก็ปลอดภัยที่จะกล่าวว่า Weinsteins ยินดีต้อนรับการเปิดตัวครั้งใหญ่สำหรับภาพสงครามโลกครั้งที่สอง การติดตามก่อนวางจำหน่ายเป็นฤกษ์มงคลซึ่งบ่งบอกถึงความสนใจในกลุ่มผู้ชมที่สำคัญ

หนึ่งในสี่ของการเปิดตัวทั่วประเทศที่เปิดในวันศุกร์“ Basterds” กำลังติดตามที่ดีที่สุดกับผู้ชายอายุ 18 ถึง 35 ปี แต่ถึงแม้ว่า R-Rated ภาพยนตร์ 1/2 ชั่วโมงจะวาดได้ดีที่สุดในหมู่นักแสดงภาพยนตร์ที่มีโครโมโซม Y แต่ Brad Pitt ควรช่วยดึงตัวเมียมากพอที่จะช่วยให้“ Basterds” ขึ้นเหนือไปถึง $ 25 ล้านตลอดวันอาทิตย์

การเปิดตัวที่ดีที่สุดของ Tarantino คือ“ Kill Bill: Vol. 2004 2” ซึ่งไม่เสียค่าใช้จ่ายโดยมีมูลค่า 25.1 ล้านเหรียญสหรัฐเป็น 66.2 ล้านเหรียญสหรัฐ

“ Basterds” ติดตามทีมทหารชาวยิว - อเมริกันในฝรั่งเศสที่ยึดครองนาซีโดยมีเมลานีลอเรนต์นักแสดงชาวฝรั่งเศสและผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ / นักแสดงอีไลรอ ธ เข้าร่วมกลุ่มดาว

ยูนิเวอร์แซลกำลังจัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่องนี้ในระดับสากลและจะแบ่งค่าใช้จ่ายทั้งหมดและดำเนินการอย่างเท่าเทียมกันกับ Weinsteins ต้นทุนการผลิตของภาพยนตร์เรื่องนี้มีมูลค่ารวมประมาณ 70 ล้านเหรียญตามรายงาน

ไม่ว่าในกรณีใด ๆ “ Basterds” ไม่เพียง แต่ต้องเปิดได้ดีเท่านั้น แต่ยังต้องรักษาโมเมนตัมในช่วงต่อไป บางอุตสาหกรรมแนะนำให้จัดกำหนดการภาพยนตร์ของ Weinstein ในภาพยนตร์ที่ได้รับการจัดอันดับ R อีกเรื่องคือ "Halloween II" ของ Rob Zombie เพื่อเปิดเพียงหนึ่งสัปดาห์หลังจากที่ "Basterds" แสดงให้เห็นถึงความต้องการของอินดี้ในการเพิ่มกระแสเงินสดละคร แต่พวกเขาอ้างว่าพลอยสามารถบ่อนทำลายเซสชั่นที่สองของสงครามโลกครั้งที่สองและสังเกตว่าโอกาสของภาคต่อของ slasher จะถูก จำกัด โดย Warner Bros ' หนังสยองขวัญสยองขวัญ 3 มิติ“ The Final Destination” เปิด 28 สิงหาคม

KID STUFF

ในที่สุดสัปดาห์นี้ Warner Bros. ' แฟนตาซีสำหรับครอบครัว "กางเกงขาสั้น" ที่ติดอันดับของ PG นั้นมุ่งหน้าสู่การเปิดตัวครั้งแรก กำกับการแสดงโดย Robert Rodriguez (“ Spy Kids”)“ กางเกงขาสั้น” บอกเล่าเรื่องราวของวัตถุลึกลับที่ตกอยู่ในมือของเด็กบางคนจากครอบครัวที่ผิดปกติอย่างขบขัน นักแสดงรวมถึง William H. Macy, James Spader และ Jon Cryer

ดอกเบี้ยก่อนวางจำหน่ายดูเหมือนจะอ่อนแอและมีการเริ่มต้นจำนวน $ 8 ล้าน - $ 10 ล้านปรากฏใน offing

“ เราแค่หวังว่าจะได้ติดตามครอบครัวซึ่งไม่มีภาพใหม่ภายในสองสามสัปดาห์” แดนเฟลเฟลแมนหัวหน้าฝ่ายจัดจำหน่ายของวอร์เนอร์สกล่าว

นักแสดงตลกของ Fox Searchlight เรื่อง“ Post Grad” กำกับโดย Vicky Jenson (“ Shrek”) นำแสดงโดย Alexis Bledel (“ Sisterhood of the Travelling Pants”) ในฐานะบัณฑิตวิทยาลัยเมื่อเร็ว ๆ นี้ซึ่งย้ายกลับมาอยู่กับพ่อแม่ของเธอ (Michael Keaton และ Jane Lynch) . มีการเปิดตัวครั้งแรกในล้านหลักที่เป็นเลขกลาง

ภาพยนตร์สารคดีของดิสนีย์เรื่อง“ X Games 3D: The Movie” ที่เปิดกว้างเป็นครั้งที่สี่มีแนวโน้มที่จะโพสต์ผลรวมที่คล้ายกันในช่วงสามวันแรกและมีกำหนดจะเล่นในโรงภาพยนตร์เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ ภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเน้นไปที่เกม X จริงน้อยลงและเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้เข้าร่วมกิจกรรมอีเอสพีเอ็นที่ผ่านมา มันจะเล่นได้เฉพาะในสถานที่ 3 มิติและตั้งค่าไว้มากกว่า 1,300 หอประชุม

ทั่วทั้งอุตสาหกรรมสัปดาห์นี้จะถูกนำไปเปรียบเทียบกับเซสชั่น $ 106 ล้านปีก่อนหน้านี้ที่ทำรายได้ถึง 14.5 ล้านดอลล่าร์เรื่อง The House Bunny การเปรียบเทียบที่ค่อนข้างง่ายอาจทำให้ฮอลลีวูดเป็นปีที่สามติดต่อกัน การปรับปรุงวันหยุดสุดสัปดาห์มากกว่าปี

แก้ไขโดย SheriLinden ที่ Reuters

มาตรฐานของเรา: