Meat Loaf ตบ Rob Cavallo, Brian May สำหรับอัลบั้มใหม่

เวลา:2019-06-15
author:巫咬

นักร้อง Meat Loaf โพสท่าบนพรมแดงของ World Poker Tour Celebrity Invitational ที่ Commerce Casino ในลอสแองเจลิสแคลิฟอร์เนีย 1 มีนาคม 2551 REUTERS / Hector Mata

DETROIT (Billboard) - Meat Loaf กำลังทำอัลบั้มใหม่อย่างต่อเนื่องซึ่งคาดว่าในปี 2010 แต่เขาก็อดไม่ได้ที่จะออกมาทำอะไรสนุก ๆ

นักร้องร็อคกล่าวว่าเครดิตให้กับผู้ผลิต Rob Cavallo (Kid Rock, Green Day, Goo Goo Dolls) ผู้ซึ่งอยู่ในการควบคุมของรุ่นแรกของ Meat Loaf ตั้งแต่“ Bat Out of Hell III: The Monster is Loose”

“ นั่นเป็นโปรดิวเซอร์ที่แท้จริง” Meat Loaf บอกกับ Billboard.com “ นั่นเป็นเรื่องจริง อัตตาของเขาไม่ได้เข้าทางศิลปิน เขาจะให้คำแนะนำมากมายและทำให้ดีขึ้นกว่าเดิม เขาปล่อยให้ม้าของฉันวิ่งและผู้ผลิตรายอื่นที่ดีที่สุดที่ฉันสามารถทำได้จากพวกเขาก็คือควบม้าบางครั้ง แต่ม้าของฉันกำลังวิ่งอยู่ในบันทึกนี้และฉันจะหยุดม้าของฉันเป็นครั้งคราวและไป 'ร็อบ? ตอนนี้ฉันไม่รู้จะทำอะไร 'และเขาจะคิดไอเดียที่ยอดเยี่ยม "

Meat Loaf กล่าวว่าเขาและ Cavallo นั้นเสร็จสมบูรณ์ในอัลบั้ม 50% แต่เขาจะไม่พูดว่ามันเป็นงานที่มีเนื้อหาเฉพาะเรื่องหรือเป็นคอลเล็กชั่นเพลง “ คุณจะต้องรอดู ฉันไม่ได้ให้อะไรกับบันทึกนี้”

อย่างไรก็ตามเขายืนยันว่าไบรอันเมย์ของควีนซึ่งเป็นแขกรับเชิญในรายการ "Bat III" มีส่วน "โซโล 12 บาร์เล็ก ๆ น้อย ๆ " สำหรับหนึ่งในเพลง

โลฟโลฟจะใช้เวลาในการบันทึกเป็นหัวข้อ "ที่ปรึกษา" ที่ค่ายร็อคแอนด์โรลแฟนตาซี 17-22 พฤศจิกายนในลอสแองเจลิส นักร้องซึ่งเป็นทหารผ่านศึกในค่ายแฟนตาซีเบสบอลกล่าวว่าเขาหวังที่จะส่งมอบความรู้เล็กน้อยให้กับนักโยกที่ต้องการ

“ ฉันเป็นครูที่ดีมาก” เขากล่าว “ ถ้าฉันไม่ได้ทำสิ่งที่ฉันทำมา 42 ปีตัวเลือกอื่นของฉันคือการเป็นโค้ชฟุตบอลและเป็นครูสอนประวัติศาสตร์ สิ่งที่ฉันคือฉันไม่เคยเหนือการเรียนรู้ ทุกคนสามารถพูดอะไรกับฉันและฉันเปิดกว้างสำหรับมัน ดังนั้นหากผู้คนเปิดกว้างและพวกเขายินดีที่จะฟังฉันมีหลายสิ่งที่จะบอกพวกเขา”

โลฟโลฟกำลังรักษาอาชีพนักแสดงของเขาเช่นกัน เขารับบทเป็นนักสืบใน“ Citizen Jane” ซึ่งเป็นละครชีวิตจริงของ Hallmark Channel ที่เปิดตัวในวันที่ 12 กันยายนนอกจากนี้เขายังมีบทบาทในภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่อง Burning Bright และละครเรื่อง Polish Bar

แก้ไขโดย SheriLinden ที่ Reuters

มาตรฐานของเรา: