เพิ่มในรายการโปรด | ตั้งเป็นหน้าแรก |

นางแบบโจมินโตต่อสู้จากการโจมตีของผับแก้วเพื่อรับตำแหน่งในการประกวดความงาม

เวลา:2019-11-08
author:上官驴

รุ่นที่มีแผลเป็นเพื่อชีวิตและตาบอดในดวงตาข้างหนึ่งในระหว่างการจู่โจมที่ทำให้กลัวแก้วได้รับรางวัลชนะเลิศในการแข่งขันความงามอันดับต้น ๆ

Jo Minto อันน่าทึ่งต้องการเย็บ 35 อันหลังจากแก้วไพน์ระเบิดใบหน้าของเธอขณะที่เธอนั่งคุยกับเพื่อนในผับในปี 2550

อันธพาลที่ขว้างแก้วเล็งไปที่ชายที่นั่งข้างเธอ การโจมตีจากโจด้วยเศษแก้วเล็ก ๆ ฝังอยู่ในดวงตาของเธอ ในไม่ช้าเธอก็ตัดสินใจลาออกจากแคทวอล์คและมุ่งไปที่อาชีพของเธอกับบริติชแก๊ส

แต่โจกล้าตัดสินใจสร้างโมเดลอีกหนึ่งช็อตเมื่อปีที่แล้วหลังจากได้รับกำลังใจและการสนับสนุนจากครอบครัวและเพื่อน ๆ ของเธอ

และตอนนี้เธออายุ 23 ปีได้เข้าชิงตำแหน่งมิสเอดินเบอระในขณะที่เธอต่อสู้กับความหวังอื่น ๆ อีกเก้าเรื่องในงานคืนนี้ที่โรงละคร Pleasance ของเมืองคืนนี้

โจพูดว่า:“ ฉันแค่ตื่นเต้นมากที่จะได้กลับมาฉันได้รับการสนับสนุนอย่างมากจากทุกคนรอบตัวฉันและนั่นคือเหตุผลที่ฉันตัดสินใจลองทำแบบจำลองอีกครั้ง

“ มันเป็นถนนที่ยาวและยากลำบากที่จะลงไป แต่ในที่สุดฉันก็รู้สึกว่าฉันเป็นคนที่โจมตี

“ ในขณะที่ฉันเพิ่งทำแบบจำลองที่สำคัญบางอย่างสำหรับดีเซลและอาชีพของฉันกำลังจะปิด แต่หลังจากที่ได้เห็นใบหน้าของฉันมีแผลเป็นทั้งหมดฉันเพิ่งรู้สึกว่าฉันไม่สามารถดำเนินการต่อไป

“ ฉันแค่รักที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของมันอีกครั้งและถ้าฉันชนะได้ก็ยอดเยี่ยม - แต่สิ่งที่ฉันเคยผ่านมาทำให้ทุกอย่างเป็นมุมมอง”

โจอยู่ในปากของอาชีพที่กำลังบานเมื่ออันธพาล Alexander Varndell ขว้างแก้วใส่ชายที่นั่งถัดจากเธอในผับที่ Tranent East Lothian ในเดือนกุมภาพันธ์ 2550

เธอถูกบังคับให้ต้องทำศัลยกรรมพลาสติกที่เจ็บปวดเนื่องจากแพทย์ใช้เวลาสี่วันเพื่อล้างแก้วชิ้นเล็ก ๆ ทั้งหมดจากใบหน้าและดวงตาของเธอ

โจพูดว่า: "ฉันไม่สามารถมองตัวเองในกระจกเป็นเวลานานหลังจากนั้นและในที่สุดฉันก็ร้องไห้ออกมา

“ แต่ทั้งหมดนี้คือในอดีตและฉันแค่รอคอยที่จะฟื้นอาชีพของฉัน”

Varndell ถูกตัดสินจำคุกสองปีสำหรับการโจมตีหลังจากการพิจารณาคดีที่เอดินเบิร์กนายอำเภอศาล

เขายอมรับพฤติกรรมที่ประมาท การประกวด Miss Edinburgh 2011 ของ Tonight ประกอบด้วยสี่รอบ ได้แก่ ชุดลำลองชุดราตรีชุดว่ายน้ำและรอบการกุศลที่ผู้เข้าแข่งขันต้องบริจาคสิ่งของจากร้านขายของ

ช่วงเย็นซึ่งมีผู้เข้าแข่งขัน 10 คนที่น่าทึ่งจะจัดขึ้นโดย Miss Edinburgh Fiona Dickie

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน