เพิ่มในรายการโปรด | ตั้งเป็นหน้าแรก |

ชายที่เก่าแก่ที่สุดในโลกเสียชีวิตเมื่ออายุ 114 ปี

เวลา:2019-11-08
author:桂僳

WALTER Breuning คนที่เก่าแก่ที่สุดในโลกและคนที่สองที่ใหญ่ที่สุดเสียชีวิตที่ 114

นาย Breuning เสียชีวิตจากสาเหตุตามธรรมชาติในโรงพยาบาลมอนทาน่า Stacia Kirby โฆษกหญิงของบ้านพักคนชรา Rainbow Living ที่เขาอาศัยอยู่กล่าว เขาอยู่ในโรงพยาบาลตั้งแต่ต้นเดือนด้วยอาการป่วยที่ไม่เปิดเผย

Mr Breuning อายุน้อยกว่าเบสเปอร์คูเปอร์แห่งจอร์เจีย 26 ​​วันซึ่งกลุ่มวิจัยผู้สูงอายุในลอสแองเจลิสเป็นบุคคลที่มีอายุมากที่สุดในโลกที่ 114

ในการให้สัมภาษณ์เมื่อฤดูใบไม้ร่วงปีที่แล้วนาย Breuning แสดงให้เห็นถึงความยืนยาวของเขาในการรับประทานอาหารวันละสองมื้อโดยทำงานให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้และยอมรับการเปลี่ยนแปลงโดยเฉพาะอย่างยิ่งความตาย

“ เราทุกคนกำลังจะตายบางคนกลัวตายไม่ต้องกลัวที่จะตายเพราะคุณเกิดมาเพื่อตาย” เขากล่าว

Mr Breuning เกิดเมื่อวันที่ 21 กันยายน ค.ศ. 1896 ที่มินนิโซตาและใช้ช่วงปีแรก ๆ ที่เซาท์ดาโคตา

ทศวรรษแรกของปี 1900 นั้นเป็นยุคมืดสำหรับครอบครัวของเขาซึ่งไม่มีไฟฟ้าหรือน้ำไหล อ่างสำหรับเด็กวอลเตอร์จะต้องให้แม่ของเขาดึงน้ำออกจากบ่อน้ำข้างนอกและทำให้ร้อนบนเตาเผาถ่านหิน

เขาโกหกเกี่ยวกับอายุของเขาและได้งานในมินนิโซตากับ Great Northern Railway ในปี 1916 เวลา 16 ปีเขาย้ายไปมอนทาน่าสองปีต่อมาและยังคงเป็นคนรถไฟที่ซื่อสัตย์ตลอดชีวิตที่เหลือของเขาทำงานที่นั่นเป็นเวลา 50 ปี คนงาน Agnes Twokey และเดินทางโดยเครื่องบินเพียงครั้งเดียวในชีวิตของเขา

เขาได้รับ 90 ดอลลาร์ (55 ปอนด์สเตอลิงก์) ต่อเดือนสำหรับการทำงานเจ็ดวันต่อสัปดาห์ในช่วงเริ่มต้นจำนวนที่เขาพูดคือ "เงินจำนวนมากในเวลานั้น"

ในปี 1919 เขาซื้อรถคันแรกของเขาฟอร์ดมือสองราคา£ 92 และเขาและภรรยาของเขาซื้ออสังหาริมทรัพย์ในราคา 9 ปอนด์และวางแผนที่จะสร้างบ้าน - แต่มันออกนอกเส้นทางเมื่อเกิดภาวะเศรษฐกิจตกต่ำครั้งใหญ่

Mr Breuning สามารถทำงานต่อได้ แต่เขาและ Agnes ไม่เคยสร้างบ้านของพวกเขาขายที่ดินในราคา 15 ปอนด์

แอกเนสเสียชีวิตในปี 2500 หลังจากแต่งงานมา 35 ปี ทั้งคู่ไม่มีลูกและ Mr Breuning ไม่เคยแต่งงานใหม่

ในปี 1963 - ปีที่เดอะบีทเทิลส์ออกอัลบั้มแรกของพวกเขา - Mr Breuning ตัดสินใจว่าถึงเวลาเกษียณแล้วที่อายุ 67 ปี แต่ติดกับปรัชญาของเขาและทำงานต่อไป เขากลายเป็นผู้จัดการและเลขานุการของ Shriners ซึ่งเป็นองค์กรก่ออิฐซึ่งเขาดำรงตำแหน่งจนถึง 99

Mr Breuning ย้ายไปอยู่ที่ชุมชนเกษียณ Rainbow ในปี 1980 เรียกบ้านอพาร์ทเม้นท์สตูดิโอที่มีผนังเปลือย

เขาจะใช้เวลาทั้งวันในเก้าอี้ที่อยู่ด้านนอกสำนักงานผู้อำนวยการบ้านพักคนชราในชุดสูทและเน็คไทนั่งใกล้กับใบรับรองกินเนสส์กรอบประกาศว่าเขาเป็นชายที่แก่ที่สุดในโลก

เขาจะกินอาหารเช้าและกลางวันแล้วออกไปที่ห้องของเขาในตอนบ่าย เขาจะไปพบแพทย์เพื่อตรวจสุขภาพปีละสองครั้งและยาเดียวที่เขาควรใช้คือแอสไพรินผู้อำนวยการทีน่าบันด์ร็อคกล่าว

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน