เพิ่มในรายการโปรด | ตั้งเป็นหน้าแรก |

ส่งมอบประวัติศาสตร์ระหว่างหน่วยสกอตสามแห่งในทุ่งสังหารของอัฟกานิสถาน

เวลา:2019-11-08
author:雷唛稍

ทหาร BATTLE-HARDENED จากหน่วยแตกสาม Scots ได้จัดการประชุมสุดยอดประวัติศาสตร์ในอัฟกานิสถาน

กองทหารจาก Royal Highland Fusiliers, Highlanders และ Argyll และ Sutherland Highlanders ได้มารวมตัวกันเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของกองทหารแห่งสกอตแลนด์

ทหารจากสก็อต 4 คนซึ่งเป็นชาวไฮแลนเดอร์สได้ยึดครองจากพี่น้องในอ้อมแขนของพวกเขาในการโจมตีทางทหารครั้งใหญ่ในพื้นที่ที่อันตรายที่สุดของประเทศ

และผู้บังคับบัญชาจากทั้งสามกองพันมาพบกันที่เมืองลัชการ์กาห์จังหวัดเฮลมานระหว่างการปฏิบัติการ

ผู้พันอดัมกริฟฟิ ธ จาก 5 สก็อตชาวอาร์กีย์กล่าวว่า: "สกอต 5 คนทำงานอย่างหนักเพื่อพัฒนาความสามารถของตำรวจแห่งชาติอัฟกานิสถานตลอดการติดตั้งนี้และเราได้เห็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ในเวลานั้น

"ฉันภูมิใจอย่างยิ่งกับสิ่งที่กองทัพประสบความสำเร็จมันเป็นความยินดีที่ได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับสกอต 2 กองพันน้องสาวของเราในระหว่างการติดตั้งนี้และเพื่อเสริมสร้างความผูกพันระหว่างกองพันของเรา"

รอยัลสก็อตแลนด์ Fusiliers 2 คนจาก Penicuik ได้เสร็จสิ้นการปฏิบัติหน้าที่ในระหว่างที่พวกเขาต้องรับผิดชอบในการปฏิบัติการรักษาความปลอดภัยทั่วเมือง

Lt Col Dougie Graham จาก 2 Scots กล่าวว่า: "เราได้สร้างจากการทำงานหนักของรุ่นก่อนและจะมอบ Lashkar Gah ให้กับกองกำลังผสมของเรา

"ฉันไม่สงสัยเลยว่า 4 ชาวสก็อตจะยังคงอยู่ต่อไปในจุดที่เราทิ้งไว้และจะได้เห็นเมือง Lashkar Gah และบริเวณโดยรอบเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นสำหรับประชากรในท้องถิ่นที่ปรารถนาจะอยู่อย่างสงบสุข"

กองกำลังของ Argylls เพิ่งเสร็จสิ้นทัวร์เจ็ดเดือนที่โหดเหี้ยมด้วยการเปิดตัวการผ่าตัดจำนวนมากกับกลุ่มตอลิบาน เมื่อไม่นานมานี้พวกเขานำขุนศึกตอลิบานออกมาและมือปืนที่หวาดกลัวในการบุกจู่โจมป้อมปราการศัตรูในสงครามฟ้าแลบครั้งที่สามของพวกเขาต่อผู้ก่อความไม่สงบในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา

ชาวสก็อตฆ่าผู้บัญชาการข้าศึกระหว่างการโจมตีบนเครือข่ายของสารประกอบที่ได้รับการปกป้องอย่างหนัก

ภารกิจที่มีชื่อรหัสว่า Cobra Braveheart กวาดผู้ก่อความไม่สงบออกจากพื้นที่ของพวกเขาขณะที่เฮลิคอปเตอร์ Apache สังหารผู้นำของกลุ่มกบฏด้วยปืนลูกโซ่หนัก

ชาวไฮแลนเดอร์สเพิ่งมาถึงอัฟกานิสถานจากฐานทัพในเมือง Fallingbostel ประเทศเยอรมนีเพื่อควบคุมเมือง Lashkar Gah ที่มีความสำคัญเชิงกลยุทธ์

Lt Col Alastair Aitken ของกองทัพกล่าวว่า "เราได้ฝึกฝนอย่างหนักสำหรับบทบาทนี้

"เรารู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวกับโอกาสที่จะสานต่อการทำงานที่ดีของ 2 ชาวสก็อต - และพัฒนาความมั่นคงของเมืองหลวงของจังหวัดเฮลมานต่อไป"

กองทหารแห่งสกอตแลนด์ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 จากกรมทหารราบในสกอตแลนด์และเพิ่งฉลองครบรอบห้าปีของพวกเขา

สิบคนตายในระเบิดฆ่าตัวตาย

เครื่องบินทิ้งระเบิดฆ่าตัวตายสวมชุดเครื่องแบบกองทัพอัฟกานิสถานสังหารทหาร 10 นายที่ฐานทัพทางตะวันออกของประเทศเมื่อวานนี้

ห้าคนได้รับบาดเจ็บมาจากพันธมิตรระหว่างประเทศที่นำโดยนาโต้และอีกห้าคนเป็นชาวอัฟกานิสถาน

ทหารและนักแปลชาวอัฟกันจำนวนมากได้รับบาดเจ็บ

กลุ่มตอลิบานได้อ้างความรับผิดชอบในการโจมตีฐานทัพร่วมและกองกำลังพันธมิตรในจังหวัด Laghman

นาโต้กล่าวว่าพวกเขาจะระงับข้อมูลเกี่ยวกับคนตายจนกว่าครอบครัวของพวกเขาจะได้รับแจ้ง

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน