เทนนิส: ฮอลล์ออฟเฟมชดเชยเจ้าหน้าที่ตำรวจเหนี่ยวนำเพิ่มการโหวตของแฟน ๆ

เวลา:2019-07-22
author:臧涂

(รอยเตอร์) - หอเกียรติยศเทนนิสนานาชาติได้ทำการเปลี่ยนแปลงนโยบายการเข้าเป็นสมาชิกซึ่งรวมถึงการโหวตแฟนและการรวมคะแนนอัตโนมัติสำหรับผู้เล่นที่ผ่านเกณฑ์บางอย่างในระหว่างการประกอบอาชีพประกาศเมื่อวันพุธ

แทนที่จะต้องได้รับการอนุมัติจากคณะกรรมการที่เสนอชื่อผู้เล่นจะปรากฏบนบัตรลงคะแนนเริ่มต้นด้วยระดับ 2018 หากพวกเขาได้รับรางวัลห้ารายการซิงเกิ้ลใหญ่หรือสามซิงเกิ้ลหลักที่มีเวลาอย่างน้อย 13 สัปดาห์เป็นอันดับหนึ่งของโลก

ในคู่ผสมผู้เล่นจะต้องมี 12 คู่หลักที่สำคัญและเป็นอันดับหนึ่งของโลกเป็นเวลาอย่างน้อย 52 สัปดาห์หรือได้รับรางวัล 15 สาขาวิชาเพื่อรวมเข้าด้วยกันโดยอัตโนมัติ

ผู้เล่นที่ไม่ตรงตามเกณฑ์ของการรวมบัตรลงคะแนนอัตโนมัติยังคงมีสิทธิ์เข้ารับตำแหน่งเริ่มจากห้าปีหลังจากเกษียณอายุและจะได้รับการประเมินโดยคณะกรรมการสรรหาเช่นเดียวกับในปีที่ผ่านมา

เริ่มต้นจาก Class of 2019 Hall of Fame ยังวางแผนที่จะแนะนำองค์ประกอบการลงคะแนนแฟนให้กับกระบวนการ

แฟนโหวตจะนอกเหนือไปจากกลุ่มโหวตที่มีอยู่ซึ่งประกอบด้วยสมาชิกของสื่อเทนนิสผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับกีฬาและประวัติศาสตร์และ Hall of Famers

ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ หมวดรถเข็นและผู้สนับสนุนจะเปิดทุกสี่ปีแทนที่จะเป็นรายปี

ทอดด์มาร์ตินหัวหน้าผู้บริหารระดับสูงของ Hall of Fame กล่าวว่าในขณะที่แนวทางกระบวนการเข้ารับตำแหน่งมีความเหมาะสมเป็นเวลาสำหรับการทบทวนอย่างละเอียดเพื่อให้แน่ใจว่านโยบายจะดำเนินการอย่างต่อเนื่อง

“ เรามั่นใจว่าการแก้ไขเหล่านี้จะทำให้แน่ใจว่ากีฬาจะยังคงมีบุคคลที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดที่ได้รับการแต่งตั้งเข้าสู่ Hall of Fame” Martin กล่าวในแถลงการณ์

อดีตผู้เล่นอันดับหนึ่งของโลก Kim Clijsters และ Andy Roddick กล่าวย้ำถึงรายชื่อ inductees ของ Hall of Fame ปี 2017 และจะได้รับการประดิษฐานในวันที่ 22 กรกฎาคม

Clijsters ได้รับรางวัลแกรนด์สแลมสี่รายการและเป็นผู้เล่นอันดับหนึ่งของโลกเป็นเวลา 19 สัปดาห์ในขณะที่ร็อดดิกได้รับรางวัลแกรนด์สแลมชื่อเดียวของเขาที่งาน 2003 US Open และครองอันดับหนึ่งของโลกเป็นเวลา 13 สัปดาห์

รายงานโดย Frank Pingue ในโตรอนโต; แก้ไขโดย Ken Ferris

มาตรฐานของเรา: