ไดรเวอร์ F1 ระมัดระวังของโมนาโกใหม่บาทวิถี

เวลา:2019-07-22
author:怀卺

Formula One - F1 - Russian Grand Prix - Sochi, รัสเซีย - 28/04/17 - Renault One ผู้ขับขี่ Jolyon Palmer แห่งสหราชอาณาจักรตอบโต้ในโรงรถของทีม REUTERS / Maxim Shemetov

MONACO (รอยเตอร์ส) - นักแข่งรถสูตรหนึ่งแสดงความกังวลในวันพุธว่าการติดตั้งใหม่ที่โมนาโกกรังปรีซ์สามารถส่งรถยนต์ของพวกเขาหากพวกเขาทำผิดพลาด

ขอบถนนทางซ้ายขวาที่ออกจากคอมเพล็กซ์สระว่ายน้ำฮาร์เบอร์ไซด์นั้นได้รับการปรับปรุงเพื่อป้องกันไม่ให้คนขับได้รับความได้เปรียบโดยการตัดมุม

“ สิ่งที่สีเหลืองขนาดใหญ่อย่าแตะต้องมันเมื่อคุณอยู่ในรถฟอร์มูล่าวัน” Romain Grosjean นักขับชาวฝรั่งเศสของ Haas F1 กล่าวกับผู้สื่อข่าวหลังจากการตรวจสอบครั้งแรกของวงจรถนน “ ดูเหมือนว่าทางลาดขึ้นลง”

ลูอิสแฮมิลตันแชมป์โลกที่สามของเมอร์เซดิสอดีตผู้ชนะโมนาโกกล่าวว่าเขาไม่แน่ใจว่าทำไมการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นในขณะที่เพื่อนร่วมทีม Valtteri Bottas อธิบายว่าพวกเขา

Sergio Perez นักบังคับชาวเม็กซิกันของอินเดียกล่าวเสริม:“ ฉันคิดว่าคนที่เราเคยมีมาก่อนนั้นใหญ่พอและถ้าคุณชนมันมันจะส่งคุณไปที่กำแพง ดังนั้นฉันคิดว่าอันนี้อาจจะส่งคุณไปถึงอัฒจรรย์”

Jolyon Palmer ของสหราชอาณาจักรที่ยังไม่ได้ทำคะแนนในฤดูกาลนี้กับ Renault ให้มุมมองทางเลือก

“ มันไม่ใหญ่เท่ากับกำแพงที่อยู่โดยรอบนอกมุมอื่น ๆ ส่วนใหญ่ ดังนั้นฉันคิดว่าเราต้องการที่จะมีขอบถนนแบบนั้นมากกว่ากำแพง "เขากล่าว

รายงานโดย Alan Baldwin, แก้ไขโดย Ken Ferris

มาตรฐานของเรา: