เพิ่มในรายการโปรด | ตั้งเป็นหน้าแรก |

สนับสนุนเทลงในการเสนอราคา Balfron 10k เพื่อการแข่งขันสีเขียวของสกอตแลนด์

เวลา:2019-11-08
author:鄂庀

Balfron 10k 2018 ผู้ชนะ Stephen Wylie

ผู้จัดงาน 10k ได้รับการส่งเสริมในการเสนอราคาเพื่อลดปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ของการแข่งขัน

นักวิ่งที่เข้าร่วมในกิจกรรมในวันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคมเวลา 11.00 น. จะสามารถรักษาความชุ่มชื้นและปกป้องสิ่งแวดล้อมด้วยความช่วยเหลือจาก Scottish Water

มีการวางแผนมาตรการต่าง ๆ เพื่อลดขยะพลาสติกของเหตุการณ์ ถ้วยพลาสติกที่สถานีน้ำจะถูกแทนที่ด้วยสิ่งที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพและนักวิ่งจะได้รับเหรียญไม้ที่ทำโดยกลุ่มกิจการเพื่อสังคมใน Aberfeldy

Scottish Water ให้การสนับสนุนการจัดงานโดยจัดให้มีการดื่มน้ำผ่านเครื่องสูบน้ำชั่วคราวที่ติดตั้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการแข่งขันและโดยให้นักวิ่งเมื่อพวกเขาข้ามเส้นชัยขวดรีฟิลเพื่อเติมจากก๊อก ข้อเสนอของ Scottish Water เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ Your Your Your Your Life

ในวันนั้นนักวิ่งได้รับการสนับสนุนให้แบ่งปันรถยนต์เพื่อลดมลภาวะทางอากาศและการวิ่งจะไร้กระดาษด้วยการประกาศเป็นดิจิตอลและผู้เข้าร่วมสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมการแข่งขันออนไลน์ได้

The Mulberry Bush Montessori จะเริ่มต้นและสิ้นสุดที่วิทยาเขต Balfron ตามเส้นทางผ่านศูนย์หมู่บ้านและเข้าไปในชนบทโดยรอบ

Ruaridh MacGregor ผู้จัดการฝ่ายกิจการองค์กรชาวสก๊อตวอเตอร์ซึ่งได้ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันกล่าวว่า:“ ทุกคนสามารถลงมือทำเพื่อช่วยลดผลกระทบต่อโลกใบนี้ ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการรณรงค์ Your Your Your Your Life เราขอแนะนำให้ทุกคนพกขวดน้ำเติมเติมจากก๊อกและเติมน้ำให้ชุ่มชื่นและเรามีความยินดีที่นักวิ่งทุกคนใน MBM Balfron 10k จะสามารถทำเช่นนั้นได้ และขวดรีฟิลได้”

Julie Ross หนึ่งในผู้จัดการแข่งขันกล่าวว่า“ การได้รับการสนับสนุนจาก Scottish Water สำหรับความทะเยอทะยานสีเขียวของเราในปี 2019 ยินดีต้อนรับอย่างมาก

ขวดรีฟิลที่จัดทำโดย Scottish Water

“ เราอาจเป็นการแข่งขันในหมู่บ้านเล็ก ๆ แต่ด้วยการร่วมมือกับองค์กรที่ใหญ่กว่ามากที่อยู่แถวหน้าของการรณรงค์เพื่อลดการใช้พลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวเราสามารถกระจายคำในหมู่ชุมชนชาวสก็อตและนอกเหนือจากการปฏิวัติเติม

“ เราหวังว่าจะได้เห็นนักวิ่งของเราโดยใช้ขวดน้ำสก็อตของคุณ Your Your Your Life Your ขวดรีฟิลสีน้ำเงินที่โดดเด่นในการฝึกซ้อมในโรงยิมโรงเรียนวิทยาลัยและกิจกรรมการแข่งขันในอนาคตในสกอตแลนด์ ''

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Your Water Your Life Campaign คุณสามารถเยี่ยมชม: yourwateryourlife.co.uk

ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันที่

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ