คลิกเพื่อเข้าสู่:แปรรูปสิ่งของ 21 สถานะจากการประมูลล่าสุด [PHOTO]

เวลา:2019-10-08
author:第五祛弄

โดย Sara Israfilbayova

คณะกรรมการของรัฐเกี่ยวกับปัญหาทรัพย์สินของอาเซอร์ไบจานจัดประมูลต่อไปของการแปรรูปเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคมตามที่ 21 คุณสมบัติของรัฐถูกแปรรูป

หนึ่งในวัตถุที่ขายเป็น บริษัท ร่วมทุน, 8 - รัฐวิสาหกิจขนาดเล็กและ 12 - พื้นที่ที่ไม่ใช่ที่อยู่อาศัย

แปรรูปรัฐวิสาหกิจขนาดเล็กสี่แห่งและที่ไม่ใช่เขตที่อยู่อาศัย 11 แห่งในบากูแปรรูปรัฐวิสาหกิจขนาดเล็ก 4 แห่งและพื้นที่ที่ไม่ใช่ที่อยู่อาศัย 1 แห่งแปรรูปในเมืองและภูมิภาคอื่น ๆ ของประเทศ

นอกจากนี้คณะกรรมการของรัฐเกี่ยวกับปัญหาทรัพย์สินจัดประมูลอิเล็กทรอนิกส์ครั้งแรกในวันที่ 4 กรกฎาคม

บริการ "การประมูลทางอิเล็กทรอนิกส์" ซึ่งมีอยู่ในเว็บไซต์ privatization.az ได้รวมขั้นตอนการแปรรูปยานพาหนะและอุปกรณ์ ในอนาคตมันจะเป็นไปได้ที่จะแปรรูปรัฐวิสาหกิจขนาดเล็กและสิ่งอำนวยความสะดวก บริษัท ร่วมหุ้นผ่านการประมูลทางอิเล็กทรอนิกส์ ตอนนี้งานที่เกี่ยวข้องในการเขียนโปรแกรมจะถูกนำมาใช้

พอร์ทัลสำหรับการแปรรูป - privatization.az ซึ่งเปิดตัวในเดือนกรกฎาคม 2559 สะท้อนให้เห็นถึงข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่อยู่ที่ตั้งและแม้กระทั่งค่าใช้จ่ายเริ่มต้นและเป้าหมายในการอำนวยความสะดวกของกระบวนการ เว็บไซต์มีสองภาษา - อาเซอร์ไบจันและภาษาอังกฤษ ส่วน“ ทำไมอาเซอร์ไบจานถึงพิเศษ” ที่มีอยู่ในเว็บไซต์อธิบายถึงเหตุผลและข้อดีของการลงทุนในประเทศ

กระบวนการแปรรูปถูกออกแบบมาเพื่อดึงดูดนักลงทุนทั้งชาวต่างชาติและชาวท้องถิ่นรวมถึงการพัฒนาสภาพแวดล้อมทางธุรกิจของอาเซอร์ไบจาน

การประมูลครั้งต่อไปเกี่ยวกับการแปรรูปทรัพย์สินของรัฐจะจัดขึ้นในวันที่ 18 กรกฎาคมโดยรวมแล้วจะมีการประมูลอสังหาริมทรัพย์ 124 แห่งโดย 25 แห่งจะเป็น บริษัท ร่วมทุนรัฐวิสาหกิจขนาดเล็ก 21 แห่งพื้นที่ 73 แห่ง 5 ยานพาหนะ

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง